Giáo sư trẻ nhất Việt Nam và quan điểm về ''trường chuyên'' Xoay quanh chủ đề "Chuyện trường chuyên" đang gây tranh cãi mấy ngày gần đây, GS.TS Phan Thanh Sơn Nam đã có bày tỏ quan điểm của mình.
Tâm lý học đường (Lắng nghe - Chia sẻ - Bí mật) Luôn tâm niệm cần phải làm tốt hơn nữa, những hoạt động sôi nổi và âm thầm đã và đang diễn ra của phòng Tâm lí học đường được các trường rất đáng ghi nhận.
Sự cần thiết của tư vấn tâm lý học đường Lợi ích của việc tiếp nhận tư vấn tại trường là nhu cầu cá nhân và khẩn cấp của học sinh có thể xác định ngay lập tức. Học sinh cảm nhận về tình cảm, xã hội, trí tuệ và sự hỗ trợ tinh thần sẽ tìm thấy nhiều động lực.
Thông tin buổi hội thảo - Chuyên gia Tư vấn tâm lý học đường Ngày 23/4, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Đào tạo chuyên gia tham vấn học đường trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.
Các nguyên tắc tư vấn học đường tại otech. Phòng Tư vấn tâm lý sẽ đồng hành cùng thầy/cô, anh/chị và các con tìm được lời giải cho vấn đề của riêng mình. Đến với phòng Tư vấn tâm lý thầy/cô, anh/chị và các con hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức như:
Tâm sự trải lòng của cô giáo tư vấn giáo dục học đường trong nhiều năm Chúng ta có những tấm gương sáng của những thầy cô giáo tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn giáo dục học đường. Hãy đi tìm những nỗi bận tâm chưa bao giờ kể của những giáo viên này.
các bước chi tiết can thiệt giáo dục học đường đối với trẻ Tại Hà Nội, hiện tại có hơn 200 trường THCS nhưng chỉ có chưa đến 10 trường triển khai các hoạt động tư vấn học đường chủ yếu tập trung ở các trường quốc tế và tư thục. Nhận thức rõ vai trò của công tác tư vấn tâm lý học đường trong giai đoạn hiện tại

Đối tác