Sai lầm của phụ huynh khi nuôi dạy con cái thời kỳ 4.0 Việc xây dựng những điểm mạnh của con cũng quan trọng không kém bằng việc cải thiện điểm yếu của con, điểm mạnh lại là điểm giúp con thành công hơn trong cuộc sống. Điểm mạnh của con bạn là gì? Đây là một danh sách để giúp xác định chúng. Bạn có thể in nó hay lưu lại để kiểm tra các thế mạnh của con mình nhé!
Bài học từ lá thư gửi con gái của nhà đầu tư tài ba Jim Rogers P2 Jim Rogers cùng với Warren Buffett và George Soros được gọi là ba người khổng lồ của giới tài chính thế giới. Khi Rogers ở độ tuổi sắp trở thành ông nội, ông hạnh phúc chào đón hai cô con gái thế hệ 10X.
Bài học từ lá thư gửi con gái của nhà đầu tư tài ba Jim Rogers P1 Jim Rogers cùng với Warren Buffett và George Soros được gọi là ba người khổng lồ của giới tài chính thế giới. Khi Rogers ở độ tuổi sắp trở thành ông nội, ông hạnh phúc chào đón hai cô con gái thế hệ 10X.
IQ là gì? IQ (Intelligence Quotient) được gọi là chỉ số thông minh của mỗi người. Đây là một khái niệm được đưa ra vào cuối thế kỷ 19 bởi nhà khoa học Francis Galton người Anh.
Top ứng dụng hay nhất cho trẻ trên Smartphone phần 1 Nếu cung cấp trẻ những công cụ thích hợp trên một thiết bị Smartphone, bạn có thể phần nào đảm bảo trẻ luôn “học mà chơi, chơi mà học”.
Top ứng dụng hay nhất cho trẻ trên Smartphone Phần 2 Nếu cung cấp trẻ những công cụ thích hợp trên một thiết bị Smartphone, bạn có thể phần nào đảm bảo trẻ luôn “học mà chơi, chơi mà học”.
Thông tin buổi hội thảo - Chuyên gia Tư vấn tâm lý học đường Ngày 23/4, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Đào tạo chuyên gia tham vấn học đường trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.
Con tiểu học bị chậm nói cha mẹ nên xử lý như nào? Kiên trì, yêu thương trẻ là chìa khóa để giúp trẻ có thể tiến bộ từng ngày, tương lai tươi sáng rạng ngời phía trước
Sinh trắc vân tay có tác dụng rõ rệt cho bé tự kỉ Hiện nay, hội chứng tự kỉ đang là mối lo ngại hàng đầu trên con đường phát triển và giáo dục của con trẻ. Nhìn những đứa con của mình sinh ra không được lanh lợi, hoạt bát như những người bạn cùng trang lứa, đứa trẻ bị tự kỉ không làm nũng....

Đối tác